GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KINHCHINHHANG.VN

Thực Trạng Hiện Nay

Kính chính hãng giờ đang là nổi ám ảnh của nhiều khách hàng khi đi mua kính, vì hàng giả hàng kém chất lượng tràn lan. Làm người dùng không thể nào biết được đâu là hàng thật hàng giả. Làm khách hàng hiện bị mất khoản tiền oan, kính thì kém chất lượng, làm đau mắt và khó đeo. Do đó hết niềm tin và tìm mua mắt kính.

Kính Chính Hãng Ra Đời

Hiểu được vấn đề đang sảy ra, nên kinhchinhhang.vn ra đời và với mục đíchtìm và cung cấp kính chính hãng cho khách hàng,nói không với hàng giả hàng kém chất lượng, để khách hàng có thể có niêm tin vẫn còn nơi bán kính thật 100% là chúng tôi.

banner giới thiệu kinhchinhhang
banner Liên hệ kính chính hãng

Phương Châm Kinhhchinhhang.vn

  1. Mang Đến Sản Phẩm Chất Lượng Uy Tín: cho đôi mắt cho quý khách hàng bằng kinh chính hãng 100%
  2. Không Bán Hàng Giả, Hàng Nhái: Tất cả sản phẩm mắt kính chính hãng của chúng tôi đều có Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp và được bảo hành 1 năm của hãng.
  3. Đưa Ra Sản Phẩm Đúng Giá Trị: mắt kính của chúng tôi khi đến tay khách hàng sẽ có mức giá hợp lý với thị trường.
  4. Uy Tin Làm Nên Thương Hiệu: sự hài lòng của bạn là 1 bước cho chúng tôi làm nên thương hiệu của chúng tôi kinhchinhhang.vn

Cuối cùng, KÍNH CHÍNH HÃNG xin Chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách trong thời gian tới.

– Rất mong nhận được sự góp ý của Quý Khách để chúng tôi ngày càng phục vụ tốt hơn. Mọi ý kiến của Quý Khách xin gửi về Email: kinhchinhhang@gmail.com