Mắt Kính POLICE

Hiển thị 1–24 trong 64 kết quả

Mắt kính hiệu police kinh mát chính hãng
Mắt kính hiệu police kinh mát chính hãng

Mắt kính POLICE hàng hiệu kính mát

 1. Thông tin về mắt kính POLICE

  1. Thương hiệu kính mát police ra đời vào năm 1983 tại Mỹ. Vào đầu thập niên 90.
  2. Police đã trở thành một hiện tượng khi lần đầu tiên giới thiệu với thế giới mẫu kính mát với tròng thuỷ tinh màu xanh.
  3. Kính mát police một bước đột phá cho sự đa dạng của tròng kính mát ngày nay.
  4. Neymar Jr là thần tượng của hầu hết cánh đàn ông và phụ nữ và cũng là hiện thân của tinh thần và thương hiệu Police lúc bấy giờ.
 2. Thông tin chính hãng

  1. Công ty chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%. có tem chống hàng giả bộ công an
  2. Kính Mát POLICE đã qua kiểm duyệt từ công ty, nên các bạn yên tâm về chất lượng, có phiếu bảo hành 1 năm full phụ kiện của hãng.
  3. Có thể đổi trả 1 đổi 1 trong 3 ngày sử dụng nếu không thích, và chỉ được đổi sản phẩm cùng giá hoặc cao hơn giá ban đầu, không được đổi sản phẩm giá thấp hơn.
  4. Đền bù 200% nếu phát hiện là hàng giả hàng kém chất lượng.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM QUA MẪU KÍNH POLICE Ở DƯỚI NHÉ!


hương hiệu Police ra đời vào năm 1983 tại Mỹ. Vào đầu thập niên 90’s, Police đã trở thành một hiện tượng khi lần đầu tiên giới thiệu với thế giới mẫu kính mát với tròng thuỷ tinh màu xanh. Đây là một bước đột phá cho sự đa dạng của tròng kính mát ngày nay. Với 2 phong cách thiết kế đặc trưng, cơ bản nam tính, và mạnh mẽ cuốn hút, chính vì thế đối tượng của Police được chia làm 2 nhóm. Đó có thể là những người trẻ với độ tuổi trên 20, đầy sáng tạo, yêu thích thời trang, luôn thể hiện sự mạnh mẽ của mình qua cá tính lẫn phong cách bên ngoài. Hoặc đó có thể là những người ở độ tuổi trên 30 với phong cách cơ bản nhưng đầy lịch lãm và nam tính. Police products are manufactured by the Derigo Group